Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

D1005V Electric Magnetic Pen Charger

Giá: Liên Hệ

● Bộ sạc bút điện tử của Hệ thống Hội nghị Không cần Giấy tờ
● Có thể sạc cùng lúc 10 chiếc bút từ điện tử

thông tin hữu ích

Bút Sạc Điện Từ D1005V là gì ?

D1005V Electric Magnetic Pen Charger là dòng sản phẩm Paperless Conference System hay còn gọi là Hệ thống hội thảo hội nghị không dùng giấy tờ. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này !

Giá Sạc Bút Điện Từ D1005V là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Bút Sạc Điện Từ D1005V thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này nhé !

Các tính năng nổi bật Bộ Sạc Bút Điện Từ D1005V

● Bộ sạc bút điện tử của Hệ thống Hội nghị Không cần Giấy tờ
● Có thể sạc cùng lúc 10 chiếc bút từ điện tử

Thông số kỹ thuật của Bộ sạc bút điện từ D1005V

Sản phẩm Sạc Bút Điện Từ D1005V có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Bút sạc điện từ D1005V của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Sạc bút điện từ D1005V với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Sạc bút điện từ D1005V với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Sạc Bút Điện Từ D1005V là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra gần hơn với người tiêu dùng.

Mua Sạc Bút Điện Từ D1005V ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Analog PA System

PC3700 Power Amplifier

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digital Conference System

D6226 Desktop Array Delegate Unit

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức