Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

MAG6416Ⅱ 32-channel Fire Linkage Module

Giá: Liên Hệ

● Mô-đun này là giao diện giữa hệ thống PA mạng và trung tâm cứu hỏa.;
● Khi nhận được tín hiệu báo động do trung tâm cứu hỏa gửi đến, nó sẽ tự động kích hoạt khu vực làm việc tương ứng của hệ thống PA mạng và chuyển sang trạng thái ghi đè của phát sóng khẩn cấp;
● Mỗi máy có 32 kênh kích hoạt báo cháy và mỗi vùng báo động kênh có thể là bất kỳ sự kết hợp nào thông qua cài đặt máy chủ;
● Mỗi kênh cảnh báo bao gồm chức năng phát hiện lỗi định tuyến và có thể tự động khắc phục sự cố đường hệ thống;
● Cùng một hệ thống có thể có nhiều máy kết nối mạng và có thể mở rộng vùng điều khiển một cách ngẫu nhiên.

Danh mục:

thông tin hữu ích

Mô-đun liên kết chữa cháy 32 kênh MAG6416Ⅱ là gì ?

MAG6416Ⅱ 32-channel Fire Linkage Module là dòng sản phẩm IP NETWORK SYSTEM hay còn gọi là Hệ thống âm thanh mạng IP. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này !

MAG6416Ⅱ 32-channel Fire Linkage Module

1.Chỉ báo cài đặt

Khi không tìm thấy các tham số của mô-đun này, (chẳng hạn như IP không rõ ràng), hãy nhấn nút Chế độ. Đèn báo sẽ sáng.

2. Giao diện đầu vào tín hiệu báo động

CH1-CH9,1 kênh đến 9 kênh cho giao diện đầu vào tín hiệu báo động, COM cho thiết bị đầu cuối chung

3. Giao diện đầu vào tín hiệu báo động

CH10-CH18,10 kênh đến 18 kênh cho giao diện đầu vào tín hiệu báo động, COM cho thiết bị đầu cuối chung

Công tắc 4.Dip

Chế độ: Khi không tìm thấy các thông số của mô-đun này, (chẳng hạn như IP không rõ ràng), hãy nhấn nút Chế độ. Đèn báo sẽ sáng và các thông số máy sẽ khôi phục các thông số cụ thể sau:

IP:192.168.16.2CỔNG:192.168.16.1Mã mặt nạ:255.255.255.0

IP máy chủ chính:192.168.16.250 IP máy chủ dự phòng:192.168.16.251

Sau khi cài đặt, hãy quay số để khôi phục cấu hình trước đó.

Lưu ý: Trong cùng một mạng chỉ được setmode cho 1 máy cùng loại, nếu không sẽ bị xung đột IP.

Kiểm tra: Kích hoạt phát hiện dòng để chuyển đổi. Máy có chức năng phát hiện lỗi đường dây 32 kênh, quay số công tắc để mở phát hiện đường dây (cài đặt công tắc độc lập kênh tham khảo phần thứ tư “cấu hình chức năng phát hiện đường dây lửa”). Nếu bạn muốn sử dụng tính năng phát hiện dòng, kênh cần mở tính năng phát hiện dòng cần phải định cấu hình hộp điện trở kéo xuống 47K.

Lưu ý: Khi mô-đun phát ra âm thanh rơi tương đối dài, cho biết rằng đường dây bên ngoài không được kết nối, khi vấn đề về âm thanh nhanh hơn, cho biết đó là âm thanh báo động.

H / L: Khi công tắc cài đặt logic đầu vào được đặt thành H, đó là chế độ kích hoạt mức; khi công tắc cài đặt được đặt thành L, đó là chế độ kích hoạt ngắn mạch.

5. Giao diện đầu vào tín hiệu báo động

CH19-CH27, giao diện đầu vào tín hiệu báo động 19 kênh đến 27 kênh, COM là phổ biến.

6. Giao diện đầu vào tín hiệu báo động

CH28-CH32, giao diện đầu vào tín hiệu báo động 28 kênh đến 32 kênh, COM là phổ biến.

Lưu ý: Có thể nhập giao diện đầu vào tín hiệu báo động với tín hiệu cực dương 5V-24V hoặc tín hiệu đoản mạch có trở kháng 0Ω-5K.

7.SC1、SC2 đầu ra ngắn mạch

Miễn là có đầu vào tín hiệu báo động (bất kỳ một hoặc nhiều), đầu ra ngắn mạch SC1, SC2.

Giao diện truyền thông 8.485

A, B cho giao diện truyền thông RS485. Nó có thể được sử dụng để liên lạc với các hệ thống bên thứ ba khác để thực hiện kích hoạt cảnh báo (việc sử dụng chức năng này phải liên hệ với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi).

Định dạng giao thức 485:

Tiêu đề khung + địa chỉ nguồn + địa chỉ đích + số khung + chiều dài + mã chức năng + dữ liệu + mã kiểm tra

Tiêu đề là FE FC

Địa chỉ nguồn, địa chỉ đích, số khung, mã chức năng cho 1 byte, độ dài, mã kiểm tra cho 2 byte, cao hơn ở phía trước và độ dài không chứa tiêu đề

Đa thức sinh của kiểm tra CRC là: X16 + X15 + X2 + 1

Địa chỉ của mô-đun báo động này là: 0xFE

Ý nghĩa mã chức năng:

0x66 đặt cảnh báo cho tất cả các vùng, theo sau là 32 byte dữ liệu, dữ liệu 0 cho biết cảnh báo đã bị thu hồi, 1 cho cảnh báo

0x67 đặt cảnh báo vùng đơn, theo sau là số kênh byte và byte dữ liệu trạng thái, số kênh 0-31 cho kênh 1-32, các giá trị trạng thái cảnh báo giống như trên.

9. Chỉ báo mạng

Khi mô-đun rơi đèn báo màu xanh lá cây; khi mô-đun được kết nối thành công qua mạng, đèn báo sẽ sáng màu đỏ.

Giá MAG6416Ⅱ 32-channel Fire Linkage Module là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Mô-đun Fire Linkage 32 kênh MAG6416Ⅱ thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này nhé !

Tính năng nổi bật MAG6416Ⅱ Mô-đun Fire Linkage 32 kênh

● Mô-đun này là giao diện giữa hệ thống PA mạng và trung tâm cứu hỏa.;
● Khi nhận được tín hiệu báo động do trung tâm cứu hỏa gửi đến, nó sẽ tự động kích hoạt khu vực làm việc tương ứng của hệ thống PA mạng và chuyển sang trạng thái ghi đè của phát sóng khẩn cấp;
● Mỗi máy có 32 kênh kích hoạt báo cháy và mỗi vùng báo động kênh có thể là bất kỳ sự kết hợp nào thông qua cài đặt máy chủ;
● Mỗi kênh cảnh báo bao gồm chức năng phát hiện lỗi định tuyến và có thể tự động khắc phục sự cố đường hệ thống;
● Cùng một hệ thống có thể có nhiều máy kết nối mạng và có thể mở rộng vùng điều khiển một cách ngẫu nhiên.

Thông số kỹ thuật của Mô-đun liên kết chữa cháy 32 kênh MAG6416Ⅱ

Kích thước gói hàng

190×40×230mm

Kích thước máy

173×23×210mm

Trọng lượng thô

1,5kg

Khối lượng tịnh

1.0kg

Sản phẩm MAG6416Ⅱ Module Fire Linkage 32 kênh có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm MAG6416Ⅱ Mô-đun liên kết chữa cháy 32 kênh của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Mô-đun Fire Linkage 32 kênh MAG6416Ⅱ với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Mô-đun Fire Linkage 32 kênh MAG6416Ⅱ với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Mô-đun Fire Linkage 32 kênh MAG6416Ⅱ là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra gần hơn với người tiêu dùng.

Mua MAG6416Ⅱ Module Fire Linkage 32 kênh ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digital Conference System

D6267 Conference Desktop Socket

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức