Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

D6115 Digital Conference System Host

Giá: Liên Hệ

● Có thể chọn số lượng mic nói cùng lúc từ 1-9 (bao gồm) hoặc chế độ phát biểu tự do.
● Với bộ xử lý trung tâm video bên ngoài, nó có thể thực hiện chức năng định vị và theo dõi người nói.
● Với màn hình LCD trên bảng điều khiển, màn hình ma trận điểm 122×32 của chế độ hội nghị. Với các phím chức năng và núm trên bảng điều khiển để cài đặt và điều chỉnh hệ thống.
● Với đầu ra tín hiệu âm thanh, nó có thể được kết nối với thiết bị ghi âm hoặc âm thanh.

thông tin hữu ích

Máy chủ hệ thống hội nghị kỹ thuật số D6115 là gì ?

D6115 Digital Conference System Host là dòng sản phẩm Audio Conference hay còn gọi là hệ thống âm thanh hội nghị . Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này !

Hệ thống này có các chức năng toàn diện và có thể sử dụng các chế độ hoạt động khác nhau để quản lý các cuộc thảo luận hội nghị theo các yêu cầu khác nhau của người dùng. Nó có thể được sử dụng cùng với các hệ thống phân phối ngôn ngữ có dây/không dây và thông dịch đồng thời.
Hệ thống có thể được kết nối với máy tính để vận hành hoặc có thể hoạt động độc lập với máy tính. Chế độ điều khiển hệ thống được chọn trên bảng điều khiển máy chủ: chế độ điều khiển máy tính và chế độ điều khiển máy chủ. Công suất máy chủ là 115W, một máy chủ có thể hỗ trợ 60 micrô dành cho đại biểu/chủ tọa và một máy chủ duy nhất cùng với máy chủ mở rộng có thể hỗ trợ khả năng giao tiếp lên tới 240 micrô.

Giá máy chủ hệ thống hội nghị kỹ thuật số D6115 là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Máy chủ hệ thống hội nghị kỹ thuật số D6115, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này nhé !

Các tính năng nổi bật Máy chủ hệ thống hội nghị kỹ thuật số D6115

● Có thể chọn số lượng mic nói cùng lúc từ 1-9 (bao gồm) hoặc chế độ phát biểu tự do.
● Với bộ xử lý trung tâm video bên ngoài, nó có thể thực hiện chức năng định vị và theo dõi người nói.
● Với màn hình LCD trên bảng điều khiển, màn hình ma trận điểm 122×32 của chế độ hội nghị. Với các phím chức năng và núm trên bảng điều khiển để cài đặt và điều chỉnh hệ thống.
● Với đầu ra tín hiệu âm thanh, nó có thể được kết nối với thiết bị ghi âm hoặc âm thanh.

Thông số kỹ thuật của Máy chủ Hệ thống Hội nghị Kỹ thuật số D6115

Người mẫu

D6115

MÀN HÌNH LCD

Màn hình ma trận điểm 122 × 32

Phản hồi thường xuyên

40HZ 16KHZ

THD

0,1%

Sự tiêu thụ năng lượng

115W

Nguồn cấp

AC220V-240V, 50Hz-60Hz

Kích thước bên ngoài (W×H×D)

485mm (bao gồm cả tay cầm) × 100mm (2U, bao gồm cả đệm chân khung) × 355mm

Khối lượng tịnh

11,8kg

Sản phẩm Máy chủ hệ thống hội nghị kỹ thuật số D6115 có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Máy chủ hệ thống hội nghị kỹ thuật số D6115 của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối D6115 Digital Conference System Host với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Máy chủ Hệ thống Hội nghị Kỹ thuật số D6115 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Máy chủ Hệ thống Hội nghị Kỹ thuật số D6115 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra gần hơn với người tiêu dùng.

Mua Máy chủ hội thảo kỹ thuật số D6115 ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Integrated Mixer Amplifier

MK6925 2×250W Stereo Pre-amplifier

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Related Audiovisual System

D6284 Video Conference Camera

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức