Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

D6237 Connecting Box for Embedded Units

Giá: Liên Hệ

● Tuân theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60914
● Một D6237 chứa 2 ID, một ID có thể kết nối một thiết bị micrô & một thiết bị biểu quyết
● Hỗ trợ liên kết tầng và kết nối vòng lặp
● Hỗ trợ plug-and-play, dễ sử dụng
● Giắc chuẩn DNC 8 chân cho tín hiệu điều khiển, giắc Rj45 cho Mic và thiết bị biểu quyết
● Nguồn điện từ máy chủ/bộ mở rộng, nguồn làm việc DC 24V

thông tin hữu ích

D6237 Hộp kết nối cho các thiết bị nhúng là gì?

D6237 Connecting Box for Embedded Units là dòng sản phẩm Audio Conference hay còn gọi là hệ thống âm thanh hội nghị . Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Hộp kết nối cho thiết bị nhúng này !

Giá D6237 Connecting Box for Embedded Units là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi giá của Hộp kết nối D6237 cho các thiết bị nhúng thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách hàng có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Hộp kết nối cho các thiết bị nhúng này nhé !

Tính năng nổi bật D6237 Connecting Box for Embedded Units

● Tuân theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60914
● Một D6237 chứa 2 ID, một ID có thể kết nối một thiết bị micrô & một thiết bị biểu quyết
● Hỗ trợ liên kết tầng và kết nối vòng lặp
● Hỗ trợ plug-and-play, dễ sử dụng
● Giắc chuẩn DNC 8 chân cho tín hiệu điều khiển, giắc Rj45 cho Mic và thiết bị biểu quyết
● Nguồn điện từ máy chủ/bộ mở rộng, nguồn làm việc DC 24V

Thông số kỹ thuật của D6237 Connecting Box for Embedded Units

Sản phẩm D6237 Hộp kết nối cho thiết bị nhúng có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm D6237 Connecting Box for Embedded Units của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối D6237 Connecting Box for Embedded Units với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối D6237 Connecting Box for Embedded Units với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

D6237 Hộp kết nối cho các thiết bị nhúng là một trong những dòng sản phẩm chủ lực từ sản xuất DSPPA. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với các sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp, phần đưa Hộp kết nối cho các thiết bị nhúng đến gần hơn với người dùng.

Mua D6237 Connected Box for Embedded Units ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digital Conference System

D6223 Desktop Chairman Speech Unit

Giá: Liên Hệ

8x8 Audio Matrix Switcher

MAG808C 8 Zones Remote Control Panel

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digital Conference System

D7224A Desktop Delegate MIC

Giá: Liên Hệ

tin tức