Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

D6802 2.4G Digital Wireless Conference System Microphone

Giá: Liên Hệ

● Sử dụng thiết kế công nghệ điều khiển số mới nhất.
● Pick-up tụ điện, cung cấp định hướng và định hướng hàng đầu
● Màn hình LCD hiển thị chế độ làm việc
● Sử dụng pin 1.5V AA *3, thuận tiện thay pin
● Số người phát biểu cùng lúc chủ yếu là 4 người, bao gồm cả bộ phận chủ tịch và bộ phận đại biểu hoàn toàn
● chức năng chờ

thông tin hữu ích

Micro hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số D6802 2.4G là gì ?

Hệ Thống Hội Nghị Không Dây Kỹ Thuật Số D6802 2.4G Microphone là dòng sản phẩm Âm Thanh Hội Nghị hay còn gọi là hệ thống âm thanh hội nghị . Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số Micrô này !

D6802 & D6803 là micrô hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số 2.4G. D6802 là thiết bị dành cho chủ tịch và D6803 là thiết bị dành cho đại biểu. Nó có đầu micrô có độ trung thực cao, đầu thu tụ điện, cung cấp định hướng và định hướng hàng đầu, điều kiện làm việc hiển thị vòng sáng. Nó có màn hình LCD hiển thị tình trạng hoạt động và được trang bị nút trước để điều khiển thiết bị đại biểu phát biểu, có thể bắt buộc nhấn nút để cắt đại biểu phát biểu. Sử dụng pin AA 1.5V, chú ý phân biệt cực dương và cực âm khi thay pin.

Giá Microphone hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số D6802 2.4G là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Micro hệ thống hội thảo không dây kỹ thuật số D6802 2.4G thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách hàng có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Micro Hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số này nhé !

Các tính năng nổi bật Micro hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số D6802 2.4G

● Sử dụng thiết kế công nghệ điều khiển số mới nhất.
● Pick-up tụ điện, cung cấp định hướng và định hướng hàng đầu
● Màn hình LCD hiển thị chế độ làm việc
● Sử dụng pin 1.5V AA *3, thuận tiện thay pin
● Số người phát biểu cùng lúc chủ yếu là 4 người, bao gồm cả bộ phận chủ tịch và bộ phận đại biểu hoàn toàn
● chức năng chờ

Thông số kỹ thuật của Micro hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số D6802 2.4G

Người mẫu

D6802

Nguồn cấp

DC4.5V, 1.5V AA*3

máy phát điện

10mW

lõi micro

Bình ngưng, một hướng

Nhạy cảm

—43±2dB@1KHz

Phản hồi thường xuyên

20Hz~18KHz

Sự tiêu thụ năng lượng

130mA

Sản phẩm Micro hội nghị không dây kỹ thuật số D6802 2.4G có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Micro hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số D6802 2.4G của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Micro hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số D6802 2.4G với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Micrô hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số D6802 2.4G với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

D6802 2.4G Digital Wireless Conference System Microphone

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Micrô hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số D6802 2.4G là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp, phần đưa Hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số Micrô đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mua Micro hội nghị không dây kỹ thuật số D6802 2.4G tại đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Digital Conference System

D6239 Microphone Extend Power Supplier

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digitally Steerable Array Loudspeaker

DSP1500 Digitally Steerable Array Loudspeakers

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức