Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

D8115T Conference Terminal with Motorized Lifting Monitor

Giá: Liên Hệ

● Thiết bị đầu cuối lật lên của Hệ thống Hội nghị Không cần Giấy tờ
● Màn hình IPS retina 15.6" cảm ứng, hỗ trợ viết màn hình và chữ ký
● Được cài đặt với phần mềm Hệ thống Hội nghị Không cần Giấy tờ DSPPA
● Hỗ trợ các định dạng tệp doc, wps, ppt, exel, avi, jpg, mp3, mp4, rmvb, v.v.
● Cấu trúc công nghiệp X86, màn hình nâng cơ giới, tiết kiệm không gian và thời trang
● Góc xem được: ngang 14-176°, dọc 30-150°
● Góc điều chỉnh màn hình: 0-30°

thông tin hữu ích

Thiết bị đầu cuối hội nghị D8115T với màn hình nâng cơ giới là gì ?

D8115T Conference Terminal with Motorized Lifting Monitor là dòng sản phẩm Paperless Conference System hay còn gọi là Hệ thống hội nghị hội thảo không dùng giấy. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Thiết bị đầu cuối hội nghị có màn hình nâng cơ giới này !

Giá D8115T Conference Terminal with Motorized Lifting Monitor là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Thiết bị đầu cuối hội nghị D8115T với Màn hình nâng cơ giới, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách hàng có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho Sản phẩm Thiết bị đầu cuối hội nghị có màn hình nâng cơ giới này nhé !

Tính năng nổi bật Thiết bị đầu cuối hội nghị D8115T với màn hình nâng cơ giới

● Thiết bị đầu cuối lật lên của Hệ thống Hội nghị Không cần Giấy tờ
● Màn hình IPS retina 15.6″ cảm ứng, hỗ trợ viết màn hình và chữ ký
● Được cài đặt với phần mềm Hệ thống Hội nghị Không cần Giấy tờ DSPPA
● Hỗ trợ các định dạng tệp doc, wps, ppt, exel, avi, jpg, mp3, mp4, rmvb, v.v.
● Cấu trúc công nghiệp X86, màn hình nâng cơ giới, tiết kiệm không gian và thời trang
● Góc xem được: ngang 14-176°, dọc 30-150°
● Góc điều chỉnh màn hình: 0-30°

Thông số kỹ thuật của D8115T Conference Terminal with Motorized Lifting Monitor

Sản phẩm Màn hình nâng hạ cơ giới D8115T có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Thiết bị đầu cuối hội nghị D8115T có màn hình nâng cơ giới của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối D8115T Conference Terminal with Motorized Lifting Monitor với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Thiết bị đầu cuối hội nghị D8115T với Màn hình nâng cơ giới với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Thiết bị đầu cuối hội nghị D8115T có màn hình nâng cơ giới là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa Conference Terminal with Motorized Lifting Monitor đến gần hơn với người dùng.

Mua Màn hình treo hội nghị D8115T có động cơ nâng hạ tại đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Ultrasonic Directional Speaker

LA1525SD Ultra Directional Speaker System

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digitally Steerable Array Loudspeaker

DSP3036B 350W Waterproof Digital Column Speaker

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Commerical Speaker

AUX650 Tree Stump Speaker

Giá: Liên Hệ

tin tức