Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

DA250 1 Channel Digital Power Amplifier

Giá: Liên Hệ

● Thiết kế mỏng 1U và 19" để lắp giá đỡ tiêu chuẩn
● Với đầu vào ưu tiên của đầu vào dòng và đầu vào 100V
● Đầu ra loa 70V/100V để truyền tải đường dài
● Kiểu dáng công nghiệp cho dự án âm thanh, sử dụng lâu dài & ổn định
● Hiệu suất cao (85%) và có chức năng chờ để tiết kiệm điện

thông tin hữu ích

DA250 1 Channel Digital Power Amplifier là gì ?

DA250 1 Channel Digital Power Amplifier là dòng sản phẩm PA Amplifier hay còn được gọi là hệ thống amply âm thanh công cộng Hệ thống địa chỉ công cộng. Bài viết này sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này !

Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số 1 kênh DA250 có thể được gọi là bộ khuếch đại 1 kênh hoặc bộ khuếch đại 1 kênh cho 2 phụ .

Giá DA250 1 Channel Digital Power Amplifier là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số 1 kênh DA250 thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này nhé !

Các tính năng nổi bật DA250 1 Channel Digital Power Amplifier

● Thiết kế mỏng 1U và 19″ để lắp giá đỡ tiêu chuẩn
● Với đầu vào ưu tiên của đầu vào dòng và đầu vào 100V
● Đầu ra loa 70V/100V để truyền tải đường dài
● Kiểu dáng công nghiệp cho dự án âm thanh, sử dụng lâu dài & ổn định
● Hiệu suất cao (85%) và có chức năng chờ để tiết kiệm điện

Thông số kỹ thuật của Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số 1 kênh DA250

Sản phẩm DA250 1 Kênh Digital Power Amplifier có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm DA250 1 Channel Digital Power Amplifier của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối DA250 1 Channel Digital Power Amplifier với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số 1 kênh DA250 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

DA250 1 Channel Digital Power Amplifier

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

DA250 1 Channel Digital Power Amplifier là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra gần hơn với người tiêu dùng.

Mua Power Amplifier 1 Kênh DA250 ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Ultrasonic Directional Speaker

DSS1520A Active Directional Speaker System

Giá: Liên Hệ

Integrated Mixer Amplifier

MP6935 350W 6 Mic Conference Amplifier

Giá: Liên Hệ

Paperless Conference System

D7602 Intelligent Network Extender

Giá: Liên Hệ

tin tức