Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

EC200 Paging Microphone

Giá: Liên Hệ


● Easy to use, suitable for different requirement
● Support terminal plug & play function
● Output impedance is 200Ω
● The Range of Frequency is 50~12000Hz

Danh mục:

thông tin hữu ích

EC200 Paging Microphone là gì ? 

EC200 Paging Microphone là dòng sản phẩm Microphone & Peripheral hay còn gọi là Micro và Thiết Bị Ngoại Vi. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu thêm nhiều hơn về dòng sản phẩm best paging microphone này !

EC200 is a 50~12000Hz Paging Microphone. Easy to use, suitable for different requirement. Output impedance is 200Ω. Support terminal plug & play function.

>EC200 Paging Microphone

Giá EC200 Paging Microphone là bao nhiêu ?

Để giải đáp câu hỏi giá của EC200 Paging Microphone thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo tỷ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn và nhận được nhiều chiết khấu cho sản phẩm best paging microphone này nhé !

Các tính năng nổi bật EC200 Paging Microphone


● Easy to use, suitable for different requirement
● Support terminal plug & play function
● Output impedance is 200Ω
● The Range of Frequency is 50~12000Hz

Thông số kĩ thuật của EC200 Paging Microphone

desktop pa microphone specification

Sản phẩm EC200 Paging Microphone có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm EC200 Paging Microphone của DSPPA là sản phẩm chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối EC200 Paging Microphone với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối EC200 Paging Microphone với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

EC200 Paging Microphone

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gắt gao và tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ mỉ và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu nghành có thể kể đến như bộ khuếch đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương tác. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô đang ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

EC200 Paging Microphone là một trong những dòng sản phẩm chủ lực từ DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã góp phần đưa best paging microphone đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mua EC200 Paging Microphone tại đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để thanh khảo và đặt mua. Ngoài ra Big Audio có giao hàng tận nới hỗ trợ tư vấn giải pháp lắp đặt. Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

IP Network PA System

MAG6806 Network Amplifier

Giá: Liên Hệ

Paperless Conference System

D7602 Intelligent Network Extender

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Ultrasonic Directional Speaker

DSS1520A Active Directional Speaker System

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

IP Network PA System

MAG6835 Network Amplifier

Giá: Liên Hệ

tin tức