Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

EC200 Public Address Paging Microphone

Giá: Liên Hệ

● Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau
● Hỗ trợ chức năng plug & play thiết bị đầu cuối
● Trở kháng đầu ra là 200Ω
● Dải tần số là 50~12000Hz

thông tin hữu ích

EC200 Public Address Paging Microphone là gì?

EC200 Public Address Paging Microphone là dòng sản phẩm Hệ thống PA thông minh hay còn gọi là hệ thống âm thanh thông minh công cộng. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm micro địa chỉ công cộng, micro nhắn tin để bán này !

EC-200 là Micrô nhắn tin 50~12000Hz. Dễ sử dụng, phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Trở kháng đầu ra là 200Ω. Hỗ trợ chức năng plug & play của thiết bị đầu cuối.

Giá EC200 Public Address Paging Microphone là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Micrô nhắn tin địa chỉ công cộng EC200, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách hàng có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ năng hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm micro địa chỉ công cộng, micro nhắn tin để bán này nhé !

Tính năng nổi bật EC200 Public Address Paging Microphone

● Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau
● Hỗ trợ chức năng plug & play thiết bị đầu cuối
● Trở kháng đầu ra là 200Ω
● Dải tần số là 50~12000Hz

Thông số kỹ thuật của Micro phân trang địa chỉ công cộng EC200

Người mẫu EC200
Phản hồi thường xuyên 50~12000Hz
Nhạy cảm -55dB
phân tán Hình trái tim
Trở kháng đầu ra ≤200Ω
Kích thước 420x150x150mm
Trọng lượng 1,4kg

Sản phẩm Micro thông báo địa chỉ công cộng EC200 có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Micrô nhắn tin địa chỉ công cộng EC200 của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Micrô nhắn tin địa chỉ công cộng EC200 với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Micrô nhắn tin địa chỉ công cộng EC200 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

EC200  Public Address Paging Microphone

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Micrô phân trang địa chỉ công cộng EC200 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa micrô địa chỉ công cộng, micrô nhắn tin để bán đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mua EC200 Public Address Paging Microphone ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Digitally Steerable Array Loudspeaker

DSP3036B 350W Waterproof Digital Column Speaker

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digital Conference System

D6235 Chairman Voting Unit

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức