Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

MAG2422 Audio rack-mounted two-zone terminal

Giá: Liên Hệ

● Thiết kế kỹ thuật số hoàn toàn, độ trung thực cao, chỉ số truyền giọng nói cao;
● Với Giao diện Mạng Gigabit;
● Với kiểu dáng công nghiệp EMC;
● Với tấm hợp kim nhôm;
● Với mức tiêu thụ điện năng thấp;
● Với đầu ra cân bằng hai kênh;
● Đặt lại chức năng phím và trả về chức năng trạng thái ban đầu bằng một lần chạm;

Danh mục:

thông tin hữu ích

MAG2422 Thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ âm thanh là gì ?

MAG2422 Thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ âm thanh là dòng sản phẩm Hệ thống mạng IP hay còn được gọi là hệ thống âm thanh được điều khiển qua mạng IP/TCP. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ âm thanh này !

MAG2422 là thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá dựa trên giao thức truyền âm thanh kỹ thuật số. Các chương trình cục bộ và nhạc nền có thể được xuất ra thông qua mô-đun đầu ra âm thanh cục bộ. Nó được điều khiển bởi máy chủ một cách thông minh.

Giá MAG2422 Thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ âm thanh là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ âm thanh MAG2422 thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Thiết bị đầu cuối hai vùng gắn giá đỡ âm thanh này nhé !

Tính năng nổi bật MAG2422 Thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ âm thanh

● Thiết kế kỹ thuật số hoàn toàn, độ trung thực cao, chỉ số truyền giọng nói cao;
● Với Giao diện Mạng Gigabit;
● Với kiểu dáng công nghiệp EMC;
● Với tấm hợp kim nhôm;
● Với mức tiêu thụ điện năng thấp;
● Với đầu ra cân bằng hai kênh;
● Đặt lại chức năng phím và trả về chức năng trạng thái ban đầu bằng một lần chạm;

Thông số kỹ thuật của MAG2422 Thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ âm thanh

Sự bảo vệ

Cầu chì AC F1L

Quyền lực

AC220V/50Hz

Kích thước đóng gói (L×W×H mm)

520×345×95

Kích thước máy (L×W×H mm)

483×275×44

Trọng lượng thô

3,28kg

Khối lượng tịnh

2,08kg

Sản phẩm Thiết bị đầu cuối hai vùng âm thanh MAG2422 có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm MAG2422 Thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá âm thanh của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối MAG2422 Thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ âm thanh với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ MAG2422 Âm thanh với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

MAG2422 Thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ âm thanh là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa thiết bị đầu cuối hai vùng gắn trên giá đỡ âm thanh đến gần hơn với người dùng.

Mua MAG2422 Thiết bị đầu cuối hai vùng âm thanh gắn trên tủ rack ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Dante 8-160 Zones Voice Evacuation System

PAVA8500 8 Zones Integrated Voice Alarm PA System Centre

Giá: Liên Hệ

Ultrasonic Directional Speaker

LA1525SD Ultra Directional Speaker System

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

POE SIP Audio System

DSP6606E POE Wall Mount Speaker

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Pro Sound System

D6573 Feedback Suppressor

Giá: Liên Hệ

IP Visualized Intercom System

MAG6283 Network Video Streaming Server

Giá: Liên Hệ

tin tức