Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender

Giá: Liên Hệ

● Mười hai mô-đun chức năng được sử dụng để mở rộng ma trận phương tiện thông minh có thể được kết nối với mỗi bộ mở rộng.
● Có thể đạt được mở rộng nhiều cấp độ giữa các bộ mở rộng.

Danh mục:

thông tin hữu ích

MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender là gì ?

MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender là dòng sản phẩm Hệ thống PA thông minh hay còn gọi là hệ thống âm thanh thông minh công cộng. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này !

Nó là một thiết bị mở rộng mô-đun cho MAG2189 (Máy chủ), được sử dụng để mở rộng dung lượng mô-đun khi hệ thống yêu cầu nhiều hơn 12 mô-đun chức năng. Mỗi mô-đun cũng được sử dụng giống như cách nó được gắn trên máy tính chủ. Để đảm bảo hoạt động của hệ thống, công việc trên mô-đun chức năng lắp ráp chỉ được thực hiện bởi các chuyên gia được ủy quyền. Lưu ý: Thiết bị này không dành cho các ứng dụng khác mà dành cho việc mở rộng mô-đun và phải được kết nối với máy chủ để sử dụng.

Giá MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender là bao nhiêu ?

Để giải đáp câu hỏi giá của MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này nhé !

Các tính năng nổi bật MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender

● Mười hai mô-đun chức năng được sử dụng để mở rộng ma trận phương tiện thông minh có thể được kết nối với mỗi bộ mở rộng.
● Có thể đạt được mở rộng nhiều cấp độ giữa các bộ mở rộng.

Thông số kỹ thuật của MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender

Người mẫu

MAG2800

Màu của tấm

Xám bạc

Môi trường hoạt động

Nhiệt độ môi trường 5-35 o C; Độ ẩm tương đối: ≦75%; Áp suất không khí ≈ 86 – 106 kPa

Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm của âm thanh hệ thống

Dòng: 75dB; Micrô: 60dB

Biến dạng tín hiệu âm thanh hệ thống

Ít hơn 0,5% @ 1kHz;

Mức đầu vào danh định của tín hiệu âm thanh hệ thống

Dòng: 250mV; Micrô: 8mV

Trở kháng đầu vào tín hiệu âm thanh hệ thống

Dòng: 10kΩ; Micrô: 10kΩ

Mức đầu ra danh định của tín hiệu âm thanh hệ thống

0dBV

Sự tiêu thụ năng lượng

20W

Sự bảo vệ

F 1A

Nguồn năng lượng

Điện áp xoay chiều 220V–240V/ 50- 60Hz

Kích thước

220 ´ 483 ´ 330 mm

Trọng lượng thô

10Kg

Khối lượng tịnh

8Kg

Cấu hình

Sổ tay: 1; Dây Nguồn: 1; Phím: 2

Mô-đun tiêu chuẩn

Mở rộng mô-đun đầu vào

Bạn sẽ không được thông báo về việc cập nhật thông số kỹ thuật.

Sản phẩm MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra gần hơn với người tiêu dùng.

Mua MAG2800 Intelligent Broadcast Multimedia Matrix Extender ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức