Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

MAG6365 30W IP Speaker with Dot Matrix Display & Text Flashers

Giá: Liên Hệ

● LED Dot Matrix Display & Text Flasher: Hỗ trợ phân trang bằng giọng nói và cuộn flasher văn bản.
● Hỗ trợ giao thức truyền thông SIP; Điện thoại VOIP có sẵn để phân trang.
● hỗ trợ phát lại kết nối một phím với điện thoại di động Bluetooth.
● Hỗ trợ nguồn âm thanh mạng tắt nguồn dự phòng 100V.
● Nó có thể thực hiện giám sát PM2.5, nhiệt độ, độ ẩm và các chức năng môi trường khác.
● Micro không dây 2.4G.

thông tin hữu ích

MAG6365 30W IP Speaker with Dot Matrix Display & Text Flashers là gì ?

MAG6365 30W IP Speaker with Dot Matrix Display & Text Flashers is line product System IP Network System hay còn được gọi là hệ thống âm thanh được điều khiển qua mạng IP/TCP. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này !

Loa màn hình ma trận điểm trong nhà nối mạng MAG6365 là thiết bị tích hợp chức năng phát sóng mạng và chức năng giám sát môi trường trong nhà, tăng cường âm thanh trực tiếp 2.4G và chức năng hiển thị màn hình ma trận điểm LED, chủ yếu được sử dụng trong giảng dạy trong lớp học, tăng cường âm thanh phát sóng y tế, đài phát thanh ngân hàng hệ thống gọi điện thoại và những nơi khác.

Giá MAG6365 30W IP Speaker with Dot Matrix Display & Text Flashers là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Loa IP MAG6365 30W với Hiển thị ma trận điểm & Bộ nhấp nháy văn bản, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này nhé !

Các tính năng nổi bật MAG6365 30W IP Speaker with Dot Matrix Display & Text Flashers

● LED Dot Matrix Display & Text Flasher: Hỗ trợ phân trang bằng giọng nói và cuộn flasher văn bản.
● Hỗ trợ giao thức truyền thông SIP; Điện thoại VOIP có sẵn để phân trang.
● hỗ trợ phát lại kết nối một phím với điện thoại di động Bluetooth.
● Hỗ trợ nguồn âm thanh mạng tắt nguồn dự phòng 100V.
● Nó có thể thực hiện giám sát PM2.5, nhiệt độ, độ ẩm và các chức năng môi trường khác.
● Micro không dây 2.4G.

Thông số kỹ thuật của MAG6365 30W IP Speaker with Dot Matrix Display & Text Flashers

Sản phẩm Loa IP MAG6365 30W với màn hình Dot Matrix & Text Flashers có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Loa IP MAG6365 30W với màn hình Dot Matrix & Text Flashers của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối MAG6365 30W IP Speaker with Dot Matrix Display & Text Flashers với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Loa IP MAG6365 30W với Hiển thị ma trận điểm & Bộ nhấp nháy văn bản với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

MAG6365 30W IP Speaker with Dot Matrix Display & Text Flashers là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra gần hơn với người tiêu dùng.

Mua Loa IP MAG6365 30W with Dot Matrix Display & Text Flashers tại đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Digital Conference System

D7242 Dante 8 Port POE Switch

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Mini Mixer Amplifier

MP120 120W Mini Mixer Amplifier

Giá: Liên Hệ

Wall Mount Series

PAVA2200 Fireman Microphone

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Paperless Conference System

D800T Video Projecting Server

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức