Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

MAG6806 Network Amplifier

Giá: Liên Hệ

● Bộ khuếch đại mạng IP
● Đầu ra loa 100V
● Công suất định mức 60W/120W/250W/350W/650W
● Bộ khuếch đại kỹ thuật số
● Nguồn âm thanh: AUX,Mic,USB,SD
● Màn hình kỹ thuật số cho biết trạng thái chạy

thông tin hữu ích

MAG6806 Network Amplifier là gì ?

MAG6806 Network Amplifier là dòng sản phẩm IP NETWORK SYSTEM hay còn gọi là Hệ thống âm thanh mạng IP. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm khuếch đại mạng cần bán này !

Bộ khuếch đại công suất phát nối mạng sê-ri lMAG68 là một loại bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tương tự kỹ thuật số nối mạng đầy đủ hỗ trợ giao thức truyền mạng TCP/IP tự thích ứng 100/10Mbps; với thiết kế sao lưu mạng đôi, nó được phép truy cập đồng thời vào bất kỳ công tắc nào. Hơn nữa, máy này có chức năng phát hiện lỗi đường dây mạng và lựa chọn tự động để cải thiện độ tin cậy.

Luồng dữ liệu âm thanh từ xa có thể xuất tín hiệu âm thanh bằng máy này và máy chủ chịu sự điều khiển thông minh; trong máy này, có một máy nghe nhạc MP3 tích hợp với giao diện USB và cổng thẻ SDC, để phát chương trình MP3 trên máy này mà không cần phát tín hiệu âm thanh internet; có kênh giao diện đầu vào âm thanh phụ dùng để kết nối với các thiết bị nguồn âm thanh khác (ví dụ: máy DVD); có một kênh giao diện đầu ra âm thanh phụ được sử dụng để kết nối các bộ khuếch đại công suất khác và mở rộng nguồn. Ngoài ra còn có một kênh giao diện micrô được sử dụng để phân trang cục bộ, v.v.

Giá MAG6806 Network Amplifier là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Bộ khuếch đại mạng MAG6806 thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều chiết khấu cho sản phẩm khuếch đại mạng để bán này nhé !

Tính năng nổi bật Bộ khuếch đại mạng MAG6806

● Bộ khuếch đại mạng IP
● Đầu ra loa 100V
● Công suất định mức 60W/120W/250W/350W/650W
● Bộ khuếch đại kỹ thuật số
● Nguồn âm thanh: AUX,Mic,USB,SD
● Màn hình kỹ thuật số cho biết trạng thái chạy

Thông số kỹ thuật của Bộ khuếch đại mạng MAG6806

audio-system-spec

Sản phẩm Bộ khuếch đại mạng MAG6806 có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Bộ khuếch đại mạng MAG6806 của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Bộ khuếch đại mạng MAG6806 với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Bộ khuếch đại mạng MAG6806 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

MAG6806 Network Amplifier

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Bộ khuếch đại mạng MAG6806 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực từ sản xuất DSPPA. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra bộ khuếch đại mạng để bán gần hơn với người tiêu dùng.

Mua Bộ khuếch đại mạng MAG6806 ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Digital Wireless PA System

WEP6026Y 25W Wireless Column Speaker

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Passive Acoustic Hailing Device

WJ-32 Military Acoustic Hailing System Host

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Passive Acoustic Hailing Device

WJ-50 1000W Acoustic Hailing System Main Speaker

Giá: Liên Hệ

tin tức