Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

MP2012IV 6 Zones Mixer Amplifier with 2 Mic&3 Line Inputs

Giá: Liên Hệ

● Đầu ra 6 vùng, với công tắc vùng riêng lẻ và công tắc chính
● Đầu ra loa 100V để truyền tải đường dài
● 2 đầu vào MIC, Mic 1 với chức năng ưu tiên và tắt tiếng
● 3 đầu vào đường truyền AUX & 1 đầu ra đường truyền AUX để mở rộng nguồn
● Mỗi đầu vào AUX & Mic có điều khiển âm lượng riêng
● Điều khiển âm Bass & Treble để kiểm soát chất lượng âm thanh tốt hơn

Danh mục:

thông tin hữu ích

MP2012IV 6 Zones Mixer Amplifier with 2 Mic&3 Line Inputs là gì ?

MP2012IV 6 Zones Mixer Amplifier with 2 Mic&3 Line Inputs là dòng sản phẩm PA Amplifier hay còn được gọi là hệ thống amply âm thanh công cộng Hệ thống địa chỉ công cộng. Bài viết này sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này !

Bộ tiền khuếch đại âm thanh nổi là bộ tiền khuếch đại âm thanh nổi rất rẻ .

Giá MP2012IV 6 Zones Mixer Amplifier with 2 Mic&3 Line Inputs là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của MP2012IV Bộ khuếch đại trộn 6 vùng với 2 đầu vào Mic & 3 Line thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này nhé !

Các tính năng nổi bật MP2012IV 6 Zones Mixer Amplifier with 2 Mic&3 Line Inputs

● Đầu ra 6 vùng, với công tắc vùng riêng lẻ và công tắc chính
● Đầu ra loa 100V để truyền tải đường dài
● 2 đầu vào MIC, Mic 1 với chức năng ưu tiên và tắt tiếng
● 3 đầu vào đường truyền AUX & 1 đầu ra đường truyền AUX để mở rộng nguồn
● Mỗi đầu vào AUX & Mic có điều khiển âm lượng riêng
● Điều khiển âm Bass & Treble để kiểm soát chất lượng âm thanh tốt hơn

Thông số kỹ thuật của MP2012IV 6 Zones Mixer Amplifier with 2 Mic&3 Line Inputs

Sản phẩm MP2012IV 6 Zones Mixer Amplifier with 2 Mic&3 Line Inputs có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm MP2012IV Khuếch đại trộn 6 vùng với 2 Mic & 3 đầu vào đường truyền của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối MP2012IV 6 Zones Mixer Amplifier with 2 Mic&3 Line Inputs với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối MP2012IV Bộ khuếch đại trộn 6 vùng với 2 Mic & 3 đầu vào đường truyền với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

MP2012IV 6 Zones Mixer Amplifier with 2 Mic&3 Line Inputs

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Bộ khuếch đại bộ trộn 6 vùng MP2012IV với 2 Mic & 3 đầu vào đường truyền là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra gần hơn với người tiêu dùng.

Mua MP2012IV 6 Zones Mixer Amplifier with 2 Mic&3 Line Inputs tại đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Digital Conference System

D6224 Desktop Delegate Speech Unit

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức