Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB

Giá: Liên Hệ

● Với USB ở bảng điều khiển phía trước cho đầu vào âm thanh
● 4 đầu vào MIC, Mic 1 với chức năng ưu tiên và tắt tiếng
● 2 đầu vào đường truyền AUX & 1 đầu ra đường truyền AUX để mở rộng nguồn
● Mỗi đầu vào AUX & Mic có điều khiển âm lượng riêng
● Bảo vệ đáng tin cậy khỏi quá nhiệt, quá tải, kẹp & đoản mạch

Danh mục:

thông tin hữu ích

MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB là gì ?

MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB là dòng sản phẩm PA Amplifier hay còn gọi là hệ thống amply âm thanh công cộng Public Address Systems. Bài viết này sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Mixer Amplifier giá rẻ này !

Bộ khuếch đại trộn MP60B có nhiều định mức công suất đầu ra và nâng cao hiệu quả chi phí với mẫu này: 60W. Bộ trộn công suất được tích hợp với đầu phát USB để phát lại MP3. Nó được thiết kế để hoạt động với hệ thống loa trở kháng cao (100V). Đồng hồ đo đầu ra LED 5 đoạn là để theo dõi mức tín hiệu đầu ra. Nó là tiêu chuẩn 19” có thể gắn trên giá với tai nghe được cung cấp và chỉ chiếm tối đa 2U không gian. Đây âm ly có cổng usb nghe gọi được bộ khuếch đại trộn âm thanh .

Giá MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Mixer Amplifier giá rẻ này nhé !

Các tính năng nổi bật MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB

● Với USB ở bảng điều khiển phía trước cho đầu vào âm thanh
● 4 đầu vào MIC, Mic 1 với chức năng ưu tiên và tắt tiếng
● 2 đầu vào đường truyền AUX & 1 đầu ra đường truyền AUX để mở rộng nguồn
● Mỗi đầu vào AUX & Mic có điều khiển âm lượng riêng
● Bảo vệ đáng tin cậy khỏi quá nhiệt, quá tải, kẹp & đoản mạch

Thông số kỹ thuật của MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB

MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB

Sản phẩm MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB with other devices

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Bộ khuếch đại Mixer Kinh tế MP60B 60W-120W với USB với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa Mixer Amplifier giá rẻ đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mua MP60B 60W-120W Economic Mixer Amplifier with USB ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ

Wireless Conference System

DW60 Wireless Chairman Microphone

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Integrated Mixer Amplifier

MA2250U 2*250W Multimedia Mosque Amplifier

Giá: Liên Hệ

tin tức