Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

MP9813C Broadcast Partitioner

Giá: Liên Hệ

● Với đầu vào 2 kênh (A & B) và đầu ra 10 kênh.
● Với chức năng ghi đè.
● Với điều khiển chức năng BẬT/TẮT TẤT CẢ.
● Với điều khiển âm lượng độc lập cho vùng 10 kênh (có hiệu lực đối với nguồn âm thanh đầu vào kênh A).
● Hỗ trợ tự động chuyển kênh tương ứng sang kênh B khi có tín hiệu báo động đầu vào.

Danh mục:

thông tin hữu ích

MP9813C Broadcast Partitioner là gì ?

MP9813C Broadcast Partitioner là dòng sản phẩm Hệ thống PA thông minh hay còn gọi là hệ thống âm thanh thông minh công cộng. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này !

Bộ phân vùng phát sóng MP9813C có 2 kênh đầu vào và 10 kênh đầu ra. Với chức năng ghi đè, nó có thể nhập tín hiệu phát sóng khẩn cấp. Bên cạnh đó, nó có 10 nút chọn vùng với điều khiển âm lượng độc lập.

Giá MP9813C Broadcast Partitioner là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi giá của MP9813C Broadcast Partitioner thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này nhé !

Tính năng nổi bật MP9813C Broadcast Partitioner

● Với đầu vào 2 kênh (A & B) và đầu ra 10 kênh.
● Với chức năng ghi đè.
● Với điều khiển chức năng BẬT/TẮT TẤT CẢ.
● Với điều khiển âm lượng độc lập cho vùng 10 kênh (có hiệu lực đối với nguồn âm thanh đầu vào kênh A).
● Hỗ trợ tự động chuyển kênh tương ứng sang kênh B khi có tín hiệu báo động đầu vào.

Thông số kỹ thuật của MP9813C Broadcast Partitioner

Người mẫu

MP9813C

số kênh

10 kênh, có thể chọn tùy ý.

Công suất đầu vào

70-100V, 10A

Công suất đầu ra

70-100V, 5A cho mỗi kênh

tín hiệu báo động

Hợp lệ cho 0V (ngắn mạch)

Sự bảo vệ

cầu chì xoay chiều

Quyền lực

điện xoay chiều 220V/50Hz

Kích thước gói hàng (mm)

(L×R×H) 530×440×195

Kích thước máy (mm)

(L×R×H) 484×365×88

Trọng lượng thô

11,2kg

Khối lượng tịnh

9,4kg

Sản phẩm MP9813C Broadcast Partitioner có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm MP9813C Broadcast Partitioner của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối MP9813C Broadcast Partitioner với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối MP9813C Broadcast Partitioner với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

MP9813C Broadcast Partitioner là một trong những dòng sản phẩm chủ lực từ sản xuất DSPPA. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra gần hơn với người tiêu dùng.

Mua MP9813C Broadcast Partitioner ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ

WiFi Audio Streaming Amplifer

DM838II 2×10W Stereo Network Music Amplifier

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digital Conference System

D6225 Desktop Array Chairman Unit

Giá: Liên Hệ

tin tức