Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

PAVA8008E Extended Keyboard for Remote Paging MIC

Giá: Liên Hệ

● Mic nhắn tin từ xa của PAVA8500
● Mỗi micrô có công suất 16 vùng
● Vùng có thể mở rộng bằng Mic mở rộng PAVA8008E
● Chỉ báo hệ thống AC/DC, lỗi, Mic, v.v.
● Tuân thủ các yêu cầu EN54-16

thông tin hữu ích

Bàn phím mở rộng PAVA8008E cho MIC nhắn tin từ xa là gì ?

PAVA8008E Extended Keyboard for Remote Paging MIC là dòng sản phẩm EN54 Voice Evacuation System hay còn gọi là hệ thống sơ tán bằng giọng nói . Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm phân trang từ xa này !

PAVA8008E Extended Keyboard for Remote Paging MIC là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Bàn phím mở rộng PAVA8008E cho MIC nhắn tin từ xa, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều chiết khấu cho sản phẩm phân trang từ xa này nhé !

Các tính năng nổi bật Bàn phím mở rộng PAVA8008E cho MIC nhắn tin từ xa

● Mic nhắn tin từ xa của PAVA8500
● Mỗi micrô có công suất 16 vùng
● Vùng có thể mở rộng bằng Mic mở rộng PAVA8008E
● Chỉ báo hệ thống AC/DC, lỗi, Mic, v.v.
● Tuân thủ các yêu cầu EN54-16

Thông số kỹ thuật của PAVA8008E Extended Keyboard for Remote Paging MIC

PAVA8008E Extended Keyboard for Remote Paging MIC

Sản phẩm Bàn phím mở rộng PAVA8008E cho MIC nhắn tin từ xa có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm PAVA8008E Extended Keyboard for Remote Paging MIC của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối PAVA8008E Extended Keyboard for Remote Paging MIC với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Bàn phím mở rộng PAVA8008E cho MIC nhắn tin từ xa với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Bàn phím mở rộng PAVA8008E cho phân trang từ xa MIC là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa phân trang từ xa đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mua PAVA8008E Extended Keyboard for Remote Paging MIC tại đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digital Wireless PA System

WEP9250T Wireless PA System Transmitter

Giá: Liên Hệ

8-72 Zones Audio Music System

AM8318 Multi-room Audio Systems

64.300.000 
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức