Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

WEP5500 4G Wireless Public Address Platform

Giá: Liên Hệ

● Hỗ trợ phân trang từ xa lên đến 250 vùng
● Hiển thị và điều khiển màn hình cảm ứng màu trung thực 7"
● Chuông tích hợp cho thông báo bằng giọng nói & phân trang
● Với đầu vào đường dây AUX làm nhạc nền khi thực hiện phân trang
● Với đầu ra đường dây AUX để liên kết với bộ khuếch đại
● Có thể điều chỉnh âm lượng đầu vào Mic/Chuông/Đường truyền
● Có thể phân trang cho một vùng hoặc nhiều vùng
● Với nút gọi tất cả để phân trang tất cả các vùng khi khẩn cấp

Danh mục:

thông tin hữu ích

WEP5500 4G Wireless Public Address Platform là gì ?

WEP5500 4G Wireless Public Address Platform là dòng sản phẩm Hệ thống mạng IP hay còn gọi là hệ thống âm thanh được điều khiển qua mạng IP/TCP. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Nền tảng Địa chỉ Công cộng Không dây này !

Nền tảng Điều khiển bao gồm Quản lý dữ liệu, Quản lý thiết bị đầu cuối (theo dõi trạng thái và kiểm soát), Quản lý quyền đa cấp và Quản lý tệp phương tiện.

Giá WEP5500 4G Wireless Public Address Platform là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Nền tảng địa chỉ công cộng không dây 4G WEP5500, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách hàng có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Nền tảng địa chỉ công cộng không dây này nhé !

Các tính năng nổi bật WEP5500 4G Wireless Public Address Platform

● Hỗ trợ phân trang từ xa lên đến 250 vùng
● Hiển thị và điều khiển màn hình cảm ứng màu trung thực 7″
● Chuông tích hợp cho thông báo bằng giọng nói & phân trang
● Với đầu vào đường dây AUX làm nhạc nền khi thực hiện phân trang
● Với đầu ra đường dây AUX để liên kết với bộ khuếch đại
● Có thể điều chỉnh âm lượng đầu vào Mic/Chuông/Đường truyền
● Có thể phân trang cho một vùng hoặc nhiều vùng
● Với nút gọi tất cả để phân trang tất cả các vùng khi khẩn cấp

Thông số kỹ thuật của WEP5500 4G Wireless Public Address Platform

Sản phẩm WEP5500 4G Wireless Public Address Platform có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm WEP5500 4G Wireless Public Address Platform của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối WEP5500 4G Wireless Public Address Platform với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Nền tảng địa chỉ công cộng không dây 4G WEP5500 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

WEP5500 4G Wireless Public Address Platform là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra Nền tảng địa chỉ công cộng không dây đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mua WEP5500 4G Wireless Public Address Platform ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

WiFi Audio Streaming Amplifer

DM935 Intelligent In-wall Music Amplifier

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức