Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

CM12 6 Zones Remote Paging Microphone

Giá: Liên Hệ

● Chỉ báo mức;
● Lên đến sáu phân vùng được kiểm soát;
● Hai tín hiệu chuông tích hợp;
● Có thể điều chỉnh âm lượng của micro và chuông;
● Micrô cổ ngỗng đặc tả CM10;

thông tin hữu ích

CM12 6 Zones Remote Paging Microphone là gì ?

CM12 6 Zones Remote Paging Microphone là dòng sản phẩm PA Amplifier hay còn được gọi là hệ thống amply âm thanh công cộng Hệ thống địa chỉ công cộng. Bài viết này sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm bán micro khẩn cấp,Micro hội nghị,Micro nhắn tin để bàn,Micro thu phóng này !

CM12 là loại micro đa chức năng. Mỗi micrô có thể điều khiển sáu phân vùng. Cũng có thể điều khiển bất kỳ phân vùng nào một cách riêng biệt hoặc bật và tắt bất kỳ phân vùng nào trên cơ sở một phím, cho thấy mức độ nhân hóa cao.

CM12 6 Zones Remote Paging Microphone là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Micrô nhắn tin từ xa CM12 6 vùng, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách hàng có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ năng hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm micro khẩn cấp để bán,Micro hội nghị,Máy nhắn tin để bàn Microphone,Zoom Microphone này nhé !

Tính năng nổi bật CM12 6 Vùng Remote Paging Microphone

● Chỉ báo mức;
● Lên đến sáu phân vùng được kiểm soát;
● Hai tín hiệu chuông tích hợp;
● Có thể điều chỉnh âm lượng của micro và chuông;
● Micrô cổ ngỗng đặc tả CM10;

Thông số kỹ thuật của CM12 6 Zones Remote Paging Microphone

Độ nhạy đầu vào micrô

10±2mV (đầu vào không cân bằng)

Độ nhạy đầu vào dòng

2 ± 0,1V (đầu vào cân bằng)

đầu ra tín hiệu

2 ± 0,1V (đầu ra cân bằng)

Phản hồi thường xuyên

Mic: 100Hz~15kHz (±3dB);

Dòng: 20Hz~20kHz (±3dB)

Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm

Đầu vào micrô ≥60dB

Dòng đầu ra ≥70dB

Kích thước của thiết bị (L×W×H mm)

232×146×68mm

Kích thước đóng gói (L×W×H mm)

282×200×264mm

Khối lượng tịnh

1,9kg

Trọng lượng thô

2,6kg

Sản phẩm Micro thông báo từ xa 6 vùng CM12 có tốt không

Xin trả lời quý khách Hàng sản phẩm Micrô nhắn tin từ xa CM12 6 vùng của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Micrô phân trang từ xa CM12 6 vùng với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Micrô nhắn tin từ xa CM12 6 vùng với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

CM12 6 Zones Remote Paging Microphone

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Micrô nhắn tin từ xa 6 vùng CM12 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần tặng micrô khẩn cấp để bán,Micrô hội nghị,Micrô nhắn tin trên máy tính để bàn,Micrô thu phóng đến gần hơn với người dùng.

Mua Micro nhắn tin từ xa 6 vùng CM12 ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Integrated Mixer Amplifier

MA2250U 2*250W Multimedia Mosque Amplifier

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Dante Audio PA System

MAG2410 Dante paging Microphone

Giá: Liên Hệ

Digital Wireless PA System

WEP2365 20W Wireless Solar PA Speaker

Giá: Liên Hệ

tin tức