Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

DSS1519 DSS1521 Ultra Directional Speaker System

Giá: Liên Hệ

● Độ trung thực và băng thông cao cho các ứng dụng khác nhau.
● Thích hợp cho các ứng dụng khác nhau. Dễ dàng cài đặt với khung khác nhau
● Phân phối âm thanh trong một khu vực cụ thể. Suy giảm âm thanh thấp hơn. Khoảng cách truyền xa hơn. Giảm ô nhiễm âm thanh
● Hiệu ứng âm thanh nổi. Hiệu ứng nguồn âm thanh ảo.

thông tin hữu ích

Hệ thống loa siêu định hướng DSS1519 DSS1521 là gì ?

Hệ Thống Loa Định Hướng DSS1519 DSS1521 là dòng sản phẩm Hệ Thống Loa Định Hướng hay còn gọi là Hệ Thống Loa Định Hướng . Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Super Directional này !

Công nghệ âm thanh định hướng là một giải pháp âm thanh tiên phong cung cấp một cách hiệu quả để truyền âm thanh mà không cần sử dụng các mảng loa lớn và chiếu âm thanh có định hướng cao vào một khu vực cụ thể,tạo ra âm thanh chính xác,yên tĩnh. Một không gian âm thanh độc lập không can thiệp vào môi trường xung quanh.

Giá Hệ thống loa siêu định hướng DSS1519 DSS1521 là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Hệ thống loa siêu định hướng DSS1519 DSS1521 thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Super Directional này nhé !

Các tính năng nổi bật Hệ thống loa siêu định hướng DSS1519 DSS1521

● Độ trung thực và băng thông cao cho các ứng dụng khác nhau.
● Thích hợp cho các ứng dụng khác nhau. Dễ dàng cài đặt với khung khác nhau
● Phân phối âm thanh trong một khu vực cụ thể. Suy giảm âm thanh thấp hơn. Khoảng cách truyền xa hơn. Giảm ô nhiễm âm thanh
● Hiệu ứng âm thanh nổi. Hiệu ứng nguồn âm thanh ảo.

Thông số kỹ thuật của DSS1519 Hệ thống loa siêu định hướng DSS1521

Sản phẩm Hệ thống loa siêu định hướng DSS1519 DSS1521 có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Hệ thống loa siêu định hướng DSS1519 DSS1521 của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Hệ thống loa siêu định hướng DSS1519 DSS1521 với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Hệ thống loa siêu định hướng DSS1519 DSS1521 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Hệ thống loa siêu định hướng DSS1519 DSS1521 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp, phần này đã đưa Super Directional đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mua DSS1519 DSS1521 Ultra Directional Speaker System tại đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức