Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

DSS1419 Active Directional Speaker System

Giá: Liên Hệ

● Công suất tối đa: 25W
● SPL tối đa:85±3dB@1m/1kHz
● Hỗ trợ Bluetooth 5.0, U-disk, hiển thị thẻ TF;
● Góc chùm âm thanh: 10°-15°(-20dB)
● ●Khoảng cách truyền dẫn: nhỏ hơn mét
● Độ méo hài: 0,5%
● Hỗ trợ bộ điều khiển từ xa IR;
● Kích thước:146x146x30mm
● Khối lượng tịnh: 357,5g
● Nguồn điện: DC18V/3A
● Tính năng siêu mỏng, công nghệ cao
● Siêu định hướng với góc chùm tia siêu hẹp
● Trải nghiệm âm thanh tốt hơn, Âm thanh nổi hoàn hảo;

thông tin hữu ích

DSS1419 Active Directional Speaker System là gì ?

DSS1419 Active Directional Speaker System là dòng sản phẩm Directional Speaker System hay còn gọi là Hệ Thống Loa Định Hướng . Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này !

DSS1419 là một hệ thống loa hoạt động định hướng. Vì bước sóng siêu âm chỉ vài mm, nhỏ hơn nhiều so với bước sóng của loa nên nó có thể tạo ra chùm tia hẹp gần như tuyến tính. Loa định hướng bằng sóng siêu âm có thể nhận ra sự lan truyền âm thanh có hướng trong không khí giống như chùm đèn pin và kiểm soát sự lan truyền của sóng âm thanh trong một khu vực cụ thể, sao cho khu vực đó có âm thanh lớn, trong khi các khu vực khác có âm thanh nhỏ hơn hoặc thậm chí không có âm thanh.

Giá DSS1419 Active Directional Speaker System là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Hệ thống loa định hướng chủ động DSS1419, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này nhé !

Các tính năng nổi bật DSS1419 Active Directional Speaker System

● Công suất tối đa: 25W
● SPL tối đa:85±3dB@1m/1kHz
● Hỗ trợ Bluetooth 5.0, U-disk, hiển thị thẻ TF;
● Góc chùm âm thanh: 10°-15°(-20dB)
● ●Khoảng cách truyền dẫn: nhỏ hơn mét
● Độ méo hài: 0,5%
● Hỗ trợ bộ điều khiển từ xa IR;
● Kích thước:146x146x30mm
● Khối lượng tịnh: 357,5g
● Nguồn điện: DC18V/3A
● Tính năng siêu mỏng, công nghệ cao
● Siêu định hướng với góc chùm tia siêu hẹp
● Trải nghiệm âm thanh tốt hơn, Âm thanh nổi hoàn hảo;

Thông số kỹ thuật của DSS1419 Active Directional Speaker System

Người mẫu

DS1419

Công suất tối đa

25W

Méo sóng hài

0,5%

Mức áp suất âm thanh

85dB@1kHz/1M

Góc truyền

±15°

Khoảng cách truyền

<20m

Nguồn cấp

24V 3A

kích thước

146×146×30mm

Khối lượng tịnh

358g

Sản phẩm Hệ thống loa định hướng chủ động DSS1419 có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Hệ thống loa định hướng chủ động DSS1419 của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối DSS1419 Active Directional Speaker System với các thiết bị khác

Sau đây Hướng dẫn Big Audio hướng dẫn cách kết nối Hệ thống loa định hướng chủ động DSS1419 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Hệ thống loa định hướng chủ động DSS1419 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra gần hơn với người tiêu dùng.

Mua DSS1419 Active Directional Speaker System ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Passive Acoustic Hailing Device

LA1521H 600W Acoustic Hailing Device

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digital Conference System

D6232 Delegate Mic

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức