Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

DW2235 6.5 Inch 2-Way Stereo WiFi & Bluetooth Ceiling speakers

Giá: Liên Hệ

● Phần nhô ra bằng cao su của trình điều khiển âm trầm hình nón Kevlar 6,5".
● Trình điều khiển vòm nhôm 1" Thiết kế hướng dẫn sóng EOS
● Bộ khuếch đại kỹ thuật số đầy đủ 35W LF @4ohm, 15W HF@8ohm
● Có thể kết nối loa phụ để trở thành loa âm thanh nổi
● Ứng dụng iOS và Android có sẵn
● Hỗ trợ các giao thức phát trực tuyến Spotify connect, Airplay, Qplay, DLNA, UPnP
● Hỗ trợ nguồn phát trực tuyến từ các dịch vụ trực tuyến, thiết bị thông minh, NAS, Bluetooth và Line in
● Truyền phát nhiều phòng được kích hoạt bởi nhiều thiết bị được kết nối trong cùng một mạng

thông tin hữu ích

Loa âm trần Bluetooth & WiFi âm thanh nổi 2 chiều DW2235 6,5 inch là gì ?

Loa âm trần Bluetooth & WiFi âm thanh nổi 2 chiều DW2235 6.5 inch là dòng sản phẩm Hệ thống âm thanh thương mại WiFi hay còn được gọi là hệ thống âm thanh thương mại WIFI . Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu thêm nhiều hơn về dòng sản phẩm Loa WiFi, Loa âm trần Bluetooth, Loa không dây này !

DW2235 là loa âm trần 6,5″ 2 chiều được tích hợp bộ khuếch đại Bluetooth và WiFi 35W. Bạn có thể truyền phát nhạc từ thiết bị thông minh, NAS hoặc các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Tidal, Deezer, Qobuz, Amazon Music và các dịch vụ khác bằng ứng dụng 4Stream , Airplay, Bluetooth hoặc các ứng dụng DLNA khác. Bằng cách thêm nhiều DW2235 vào mạng của mình, bạn có thể thiết lập hệ thống âm thanh đa phòng không dây cho toàn bộ ngôi nhà, hệ thống này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới và tuyệt vời để phát và thưởng thức âm nhạc của mình.

Giá DW2235 6.5 Inch 2-Way Stereo WiFi & Bluetooth Loa âm trần là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Loa âm trần Bluetooth & WiFi âm thanh nổi 2 chiều DW2235 6,5 inch thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều chiết khấu cho sản phẩm Loa WiFi, Loa âm trần Bluetooth, Loa không dây này nhé !

Các tính năng nổi bật Loa âm trần Bluetooth & WiFi âm thanh nổi 2 chiều DW2235 6.5 inch

● Phần nhô ra bằng cao su của trình điều khiển âm trầm hình nón Kevlar 6,5″.
● Trình điều khiển vòm nhôm 1″ Thiết kế hướng dẫn sóng EOS
● Bộ khuếch đại kỹ thuật số đầy đủ 35W LF @4ohm, 15W HF@8ohm
● Có thể kết nối loa phụ để trở thành loa âm thanh nổi
● Ứng dụng iOS và Android có sẵn
● Hỗ trợ các giao thức phát trực tuyến Spotify connect, Airplay, Qplay, DLNA, UPnP
● Hỗ trợ nguồn phát trực tuyến từ các dịch vụ trực tuyến, thiết bị thông minh, NAS, Bluetooth và Line in
● Truyền phát nhiều phòng được kích hoạt bởi nhiều thiết bị được kết nối trong cùng một mạng

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Bluetooth & WiFi âm thanh nổi 2 chiều DW2235 6,5 inch

Sản phẩm Loa âm trần Bluetooth & WiFi 2 chiều DW2235 6.5 inch có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Loa âm trần Bluetooth & WiFi 2 chiều DW2235 6,5 inch 2 chiều của DSPPA là sản phẩm chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Loa âm trần Bluetooth & WiFi âm thanh nổi 2 chiều DW2235 6.5 inch với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối loa âm trần Bluetooth & WiFi âm thanh nổi 2 chiều DW2235 6,5 inch với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Loa âm trần Bluetooth & WiFi âm thanh nổi 2 chiều DW2235 6,5 inch là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa loa WiFi, loa âm trần Bluetooth, loa không dây đến gần hơn với người dùng.

Mua Loa âm trần Bluetooth & WiFi 2 chiều DW2235 6.5 inch ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Power Amplifier

PC3200 Power Amplifier

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

IP Audio Peripheral System

PC1007CR Multimedia Player

Giá: Liên Hệ

Integrated Mixer Amplifier

MP912 4×4 Matrix Mixer Amplifier

Giá: Liên Hệ

tin tức