Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal

Giá: Liên Hệ

● Hỗ trợ xếp hình ảnh nhiều video, phân đoạn, hiển thị kết hợp, có thể thực hiện các chức năng kéo dài tự do, chuyển vùng, chồng chéo, hình ảnh trong hình ảnh, v.v.
● Nén không mất dữ liệu trực quan và độ trễ cực thấp
● Truy cập liền mạch IPC
● Hỗ trợ điện thoại di động, máy tính bảng, PC và máy tính tích hợp điều khiển cảm ứng và các nền tảng khác để điều khiển trực quan

thông tin hữu ích

DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal là gì ?

DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal là dòng sản phẩm Audiovisual System hay còn gọi là Hệ thống nghe nhìn. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Distributed Digital Output Terminal này !

Nền tảng quản lý phân tán hình ảnh 4K của DSPPA tích hợp điều khiển truyền âm thanh và video tiên tiến và ổn định, chuyển đổi tín hiệu đồ họa, xử lý hình ảnh đa màn hình, mạng và công nghệ điều khiển thông minh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nó đáp ứng “bảo mật, ổn định, khả năng mở rộng, kết nối, trực quan hóa và thuận tiện” của người dùng cho nền tảng quản lý thông minh. Nó cũng cải thiện hiệu quả kiểm soát, lịch trình và liên lạc hội nghị, cũng như tính kịp thời của việc giải phóng tài nguyên và ngăn ngừa lỗi.
DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal

Giá DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách hàng có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Thiết bị đầu cuối kỹ thuật số phân tán này nhé !

Các tính năng nổi bật DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal

● Hỗ trợ xếp hình ảnh nhiều video, phân đoạn, hiển thị kết hợp, có thể thực hiện các chức năng kéo dài tự do, chuyển vùng, chồng chéo, hình ảnh trong hình ảnh, v.v.
● Nén không mất dữ liệu trực quan và độ trễ cực thấp
● Truy cập liền mạch IPC
● Hỗ trợ điện thoại di động, máy tính bảng, PC và máy tính tích hợp điều khiển cảm ứng và các nền tảng khác để điều khiển trực quan

Thông số kỹ thuật của DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal

Sản phẩm DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Đầu ra kỹ thuật số phân tán DSP6914 HD là một trong những dòng sản phẩm chủ lực từ đầu ra DSPPA. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra Thiết bị đầu cuối kỹ thuật số phân tán đến gần hơn với người dùng.

Mua DSP6914 HD Distributed Digital Output Terminal ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ

Related Audiovisual System

HD8000 HD Conference MCU

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

8-72 Zones Audio Music System

AM8318 Multi-room Audio Systems

64.300.000 
Giá: Liên Hệ
5.100.000 
Giá: Liên Hệ

tin tức