Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

HD8000 MCU Video Conference Server

Giá: Liên Hệ

● Với công nghệ mã hóa và giải mã H. 265 tiên tiến nhất;
● Tích hợp cao với nhiều giao diện chức năng;
● Người dùng có thể tùy chỉnh bố cục và theo dõi cuộc họp thông qua truy cập trang WEB;
● Khả năng thích ứng mạng tuyệt vời và khả năng chống mất video lên đến 30%, giúp hệ thống ổn định và đáng tin cậy;
● Hỗ trợ xếp tầng và đồng thời 128 chiều.

thông tin hữu ích

HD8000 MCU Video Conference Server là gì ?

HD8000 MCU Video Conference Server là dòng sản phẩm Hệ thống nghe nhìn hay còn gọi là Hệ thống nghe nhìn. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm camera kỹ thuật số camera hội thảo,ứng dụng hội nghị truyền hình này !

Bằng cách áp dụng công nghệ mã hóa và giải mã H. 265 tiên tiến nhất và công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số, hệ thống hội nghị truyền hình 4K HD thế hệ mới DSPPA có khả năng truyền phát kép tuyệt vời, khả năng thích ứng và bảo mật mạng tốt. Thông qua nhiều giao diện mở rộng, hệ thống có thể tương thích với các thiết bị chính tiêu chuẩn khác. Nó có chức năng của một cuộc họp chính và một cuộc họp thoát chính. Người dùng có thể tiến hành giám sát video, duyệt địa điểm, xem trạng thái hội nghị và các chức năng khác thông qua giao diện WEB. Hệ thống này có thể được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như cuộc họp điều hành, đào tạo doanh nghiệp và y tế từ xa, v.v.

HD8000 là MCU độ nét cao mới nhất do DSPPA ra mắt, có thể thực hiện các hội nghị đa điểm âm thanh và video chất lượng cao trên mạng H.323 / SIP. HD8000 tiết kiệm chi phí là sản phẩm tốt nhất để tổ chức hội nghị truyền hình đa điểm độ nét cao.

HD8000 MCU Video Conference Server
HD8000 MCU Video Conference Server

Giá HD8000 MCU Video Conference Server là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Máy chủ hội nghị truyền hình HD8000 MCU thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Máy ảnh kỹ thuật số camera hội nghị, ứng dụng hội nghị truyền hình này nhé !

Các tính năng nổi bật HD8000 MCU Video Conference Server

● Với công nghệ mã hóa và giải mã H. 265 tiên tiến nhất;
● Tích hợp cao với nhiều giao diện chức năng;
● Người dùng có thể tùy chỉnh bố cục và theo dõi cuộc họp thông qua truy cập trang WEB;
● Khả năng thích ứng mạng tuyệt vời và khả năng chống mất video lên đến 30%, giúp hệ thống ổn định và đáng tin cậy;
● Hỗ trợ xếp tầng và đồng thời 128 chiều.

Thông số kỹ thuật của HD8000 MCU Video Conference Server

Sản phẩm HD8000 MCU Video Conference Server có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Máy chủ hội nghị truyền hình HD8000 MCU của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối HD8000 MCU Video Conference Server với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối HD8000 MCU Video Conference Server với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

HD8000 MCU Video Conference Server là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa camera kỹ thuật số camera hội nghị, ứng dụng hội nghị truyền hình đến gần hơn với người dùng.

Mua HD8000 MCU Video Conference Server ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ

Digital Conference System

D6237 Connecting Box for Embedded Units

Giá: Liên Hệ

Pro Sound System

SD218S Professional Speaker

Giá: Liên Hệ

IP Visualized Intercom System

MAG6256 Video Intercom Terminal

Giá: Liên Hệ

Active Acoustic Hailing System

LRAS1515A 150W Active Long Range Acoustic Device

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức