Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

DW63 Wireless Chairman Microphone

Giá: Liên Hệ

● Với màn hình 2,23" để hiển thị trạng thái làm việc, cường độ tín hiệu, dung lượng pin, v.v.
● Kết nối không dây và nói
● Tiêu thụ điện năng thấp, tiếp tục làm việc hơn 12 giờ
● Với đèn báo màu đỏ cho trạng thái làm việc
● Micrô chủ tọa được ưu tiên, có thể kiểm soát thứ tự bài phát biểu
● Cấp nguồn bằng pin lithium

thông tin hữu ích

Micro Chủ Tịch Không Dây DW63 là gì ?

Micro Chủ Tịch Không Dây DW63 là dòng sản phẩm Âm Thanh Hội Nghị hay còn gọi là hệ thống âm thanh hội nghị . Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm hệ thống micro không dây chuyên nghiệp này !

Giá Micrô chủ tịch không dây DW63 là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Micrô chủ tịch không dây DW63 thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm hệ thống micro không dây chuyên nghiệp này nhé !

Các tính năng nổi bật Micrô chủ tịch không dây DW63

● Với màn hình 2,23″ để hiển thị trạng thái làm việc, cường độ tín hiệu, dung lượng pin, v.v.
● Kết nối không dây và nói
● Tiêu thụ điện năng thấp, tiếp tục làm việc hơn 12 giờ
● Với đèn báo màu đỏ cho trạng thái làm việc
● Micrô chủ tọa được ưu tiên, có thể kiểm soát thứ tự bài phát biểu
● Cấp nguồn bằng pin lithium

Thông số kỹ thuật của Micro chủ tịch không dây DW63

Sản phẩm Micro chủ tịch không dây DW63 có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Micro chủ tịch không dây DW63 của DSPPA là sản phẩm chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Micrô chủ tịch không dây DW63 với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Micrô chủ tịch không dây DW63 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Micrô chủ tịch không dây DW63 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa hệ thống micro không dây chuyên nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mua Micro chủ tịch không dây DW63 ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Related Audiovisual System

DSP9902 AV All in One Management Console

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Digital Conference System

D6224 Desktop Delegate Speech Unit

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Vehcile-mounted Acoustic Hailing System

PA2102 Digital Power Amplifier

Giá: Liên Hệ

tin tức