Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

MAG6415 Network Terminal

Giá: Liên Hệ

● Hỗ trợ giao thức TCP/IP, có thể gắn vào bất kỳ nơi nào có thể truy cập mạng.
● Cung cấp giao diện hoàn chỉnh tuân theo tiêu chuẩn IEEE802.3af/at của hệ thống Cấp nguồn qua Ethernet (PoE).
● Với giao diện truyền thông 1 kênh 485 và tín hiệu kích hoạt 2 kênh.
● Có thể được cấp nguồn bằng PoE+48V hoặc bộ chuyển đổi.

Danh mục:

thông tin hữu ích

MAG6415 Network Terminal là gì ?

MAG6415 Network Terminal là dòng sản phẩm IP NETWORK SYSTEM hay còn gọi là Hệ thống âm thanh mạng IP. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này !

Thiết bị đầu cuối kích hoạt mạng MAG6415 là thiết bị có thể tải lên tín hiệu kích hoạt hoặc tín hiệu từ giao diện truyền thông 485 đến máy chủ mạng thông qua mạng. Nó có thể được cấp nguồn bằng bộ chuyển đổi DC15V hoặc bộ chuyển đổi 48V.

Giá MAG6415 Network Terminal là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Thiết bị đầu cuối mạng MAG6415, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này nhé !

Các tính năng nổi bật MAG6415 Network Terminal

● Hỗ trợ giao thức TCP/IP, có thể gắn vào bất kỳ nơi nào có thể truy cập mạng.
● Cung cấp giao diện hoàn chỉnh tuân theo tiêu chuẩn IEEE802.3af/at của hệ thống Cấp nguồn qua Ethernet (PoE).
● Với giao diện truyền thông 1 kênh 485 và tín hiệu kích hoạt 2 kênh.
● Có thể được cấp nguồn bằng PoE+48V hoặc bộ chuyển đổi.

Thông số kỹ thuật của MAG6415 Network Terminal

Mặt hàng

Thông số

tín hiệu báo động

0–24V

Nguồn cấp

Bộ chuyển đổi DC15V hoặc bộ chuyển đổi PoE48V

Trọng lượng thô

1,4kg

Khối lượng tịnh

0,4kg

Kích thước gói hàng (L×W×H mm)

265×205×95mm

Kích thước máy (L×W×H mm)

132×128×40mm

Sản phẩm Thiết bị đầu cuối mạng MAG6415 có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm MAG6415 Network Terminal của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối thiết bị đầu cuối mạng MAG6415 với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Thiết bị đầu cuối mạng MAG6415 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

MAG6415 Network Terminal là một trong những dòng sản phẩm chủ lực từ sản xuất DSPPA. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra gần hơn với người tiêu dùng.

Mua Đầu cuối mạng MAG6415 ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ

Vehcile-mounted Acoustic Hailing System

DSP2000 Acoustic Hailing Speaker

Giá: Liên Hệ

Pendant & Projection Speaker

DSP5053 30W Pendant Speaker

Giá: Liên Hệ

Passive Acoustic Hailing Device

LA1521H 600W Acoustic Hailing Device

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức