Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

D7022MIC Dual Screen Electronic Nameplate with Conference Microphone

Giá: Liên Hệ

● Với màn hình LCD hai mặt (có thể viết tay trên đầu vào màn hình)
● Tiêu đề tên hiển thị HD, rõ ràng và tươi sáng.
● Giao diện điều khiển đồ họa, dễ vận hành, dễ học
● Hỗ trợ xem nền máy chủ
● Hỗ trợ hiển thị chương trình cuộc họp
● Thiết bị đầu cuối hệ thống tận dụng triệt để công nghệ máy tính màn hình cảm ứng hiện đại

thông tin hữu ích

Bảng tên điện tử màn hình kép D7022MIC với micrô hội nghị là gì ?

D7022MIC Dual Screen Electronic Nameplate with Conference Microphone là dòng sản phẩm Paperless Conference System hay còn gọi là Hệ thống hội thảo hội nghị không dùng giấy. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Bảng tên điện tử màn hình kép với micrô hội nghị này !

Máy chủ nền, được kết nối bằng bảng tên điện tử giao tiếp kết nối có dây (RJ45) hoặc kết nối không dây hiển thị các chủ đề hội nghị và thông tin vị trí của người tham dự để hướng dẫn người tham dự vào phòng hội nghị tương ứng. Một mặt bảng tên một mặt hiển thị tên nhân viên, họ tên, chức vụ, hỗ trợ sửa trực tiếp trên màn hình; mặt còn lại hiển thị một phần nội dung đầu cuối như chương trình hội nghị, dịch vụ cuộc gọi, thông báo hội nghị. Bảng tên để bàn điện tử thông minh thân thiện với môi trường, giao diện người dùng đơn giản, rõ ràng. Hệ thống rất thông minh.

Giá D7022MIC Bảng tên điện tử màn hình kép kèm micrô hội nghị là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Bảng tên điện tử màn hình kép có micrô hội nghị của D7022MIC, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách hàng có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Bảng tên điện tử màn hình kép có micrô hội nghị này nhé !

Các tính năng nổi bật D7022MIC Bảng tên điện tử màn hình kép với micrô hội nghị

● Với màn hình LCD hai mặt (có thể viết tay trên đầu vào màn hình)
● Tiêu đề tên hiển thị HD, rõ ràng và tươi sáng.
● Giao diện điều khiển đồ họa, dễ vận hành, dễ học
● Hỗ trợ xem nền máy chủ
● Hỗ trợ hiển thị chương trình cuộc họp
● Thiết bị đầu cuối hệ thống tận dụng triệt để công nghệ máy tính màn hình cảm ứng hiện đại

Thông số kỹ thuật của D7022MIC Bảng tên điện tử màn hình kép với micrô hội nghị

Số mặt hàng

D7022II

D7022MIC

D7022E

bàn tên máy tính bảng hiển thị kích thước màn hình

Màn hình LCD 15.6 7 inch (màn hình đôi)

Độ phân giải màn hình LCD

800×480

Công nghệ cảm ứng / độ cứng bề mặt

Điện dung / Mohs 7

Điểm chạm / cảm ứng

5 điểm/<10g

Thời gian phản ứng của cảm ứng

5MS

Ký ức

512MB

độ sáng

600cd/m2

Hệ điêu hanh

Phần mềm máy tính bảng tên Android, DSPPAdesk

Thời gian làm việc

5,5H

cấp nguồn POE

giao diện đầu vào

giao diện nguồn

Giao diện mạng、RJ45*1

đường kết nối

kết nối WIFI

Kết nối có dây

Sản phẩm Bảng tên điện tử màn hình kép kèm micro hội nghị D7022MIC có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm D7022MIC Dual Screen Electronic Nameplate with Conference Microphone của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Bảng tên điện tử màn hình kép D7022MIC với micrô hội nghị với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Bảng tên điện tử màn hình kép D7022MIC với micrô hội nghị với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

D7022MIC Dual Screen Electronic Nameplate with Conference Microphone

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

D7022MIC Bảng tên điện tử màn hình kép với micrô hội nghị là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa Bảng tên điện tử màn hình kép với micrô hội nghị đến gần hơn với người dùng.

Mua Bảng tên điện tử màn hình kép D7022MIC kèm Micro hội thảo tại đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Bộ Khuếch Đại Âm Thanh

HTA420B, Loa hộp treo tường DSPPA

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức