Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

HD8105 Video Conference Integrated Terminal

Giá: Liên Hệ

● Có thể thiết lập kết nối với các thiết bị đầu cuối gọi khác để trao đổi thông tin hội nghị trong thời gian thực
● Đáp ứng các chuẩn codec video H.264HP, H.264BP và H.265
● Hỗ trợ đầu vào và đầu ra video HDMI 2 kênh tương ứng, đầu vào và đầu ra âm thanh đường truyền analog 2 kênh tương ứng, đầu vào và đầu ra âm thanh micrô 1 kênh tương ứng
● Hỗ trợ màn hình chính, gần hoặc xa, từng màn hình và một màn hình lớn với hai màn hình nhỏ, v.v.
● Hỗ trợ một phím tham gia hội nghị và gác máy, đơn giản và thuận tiện

thông tin hữu ích

Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình HD8105 là gì ?

HD8105 Video Conference Integrated Terminal là dòng sản phẩm Audiovisual System hay còn gọi là Hệ thống nghe nhìn. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình này !

Thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình HD tất cả trong một sử dụng thiết kế nhỏ gọn tích hợp với camera tích hợp, tinh tế, phong cách và dễ cài đặt. Nó có thể hỗ trợ MCU HD tích hợp và đầu vào và đầu ra độ phân giải cao 1080P hai kênh. Bên cạnh đó, dễ dàng vận hành để tổ chức hội nghị ngay lập tức, là sự lựa chọn lý tưởng cho các hội nghị quy mô vừa và nhỏ.
Áp dụng thiết kế nhỏ gọn tích hợp với giao diện đơn giản, dễ dàng kết nối và cài đặt; tham gia hội nghị chỉ sau 5 phút khi bật nguồn và kết nối với TV; cung cấp các giá đỡ hỗ trợ cho nhiều phương pháp lắp đặt chẳng hạn như gắn trên tường bên và phía trên TV cũng như lắp lật. Bộ điều khiển từ xa tích hợp các nút thông dụng nhất, nhỏ và thiết thực; hội nghị một phím, cuộc gọi một phím, đơn giản và dễ sử dụng.

Giá thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình HD8105 là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình HD8105 thì chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá cả luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách hàng có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình này nhé !

Tính năng nổi bật Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình HD8105

● Có thể thiết lập kết nối với các thiết bị đầu cuối gọi khác để trao đổi thông tin hội nghị trong thời gian thực
● Đáp ứng các chuẩn codec video H.264HP, H.264BP và H.265
● Hỗ trợ đầu vào và đầu ra video HDMI 2 kênh tương ứng, đầu vào và đầu ra âm thanh đường truyền analog 2 kênh tương ứng, đầu vào và đầu ra âm thanh micrô 1 kênh tương ứng
● Hỗ trợ màn hình chính, gần hoặc xa, từng màn hình và một màn hình lớn với hai màn hình nhỏ, v.v.
● Hỗ trợ một phím tham gia hội nghị và gác máy, đơn giản và thuận tiện

Thông số kỹ thuật của Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình HD8105

Sản phẩm Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình HD8105 có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình HD8105 của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối HD8105 Video Conference Integrated Terminal với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình HD8105 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình HD8105 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa Thiết bị đầu cuối tích hợp hội nghị truyền hình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mua HD8105 Video Conference Integrated Terminal ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Digital Conference System

D7233 Embedded Speech Chairman Unit

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Conference Voting System

CM60 Microphone-Chairman Unit

Giá: Liên Hệ

Digital Wireless PA System

EC200 Public Address Paging Microphone

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức