Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

DSP9207 Normalized HD Video Broadcasting System

Giá: Liên Hệ

● Không cần thêm máy chủ theo dõi và camera phân tích
● Ghi và phát sóng bằng một cú nhấp chuột
● Điều khiển camera phát sóng trực tuyến thân thiện với người dùng trong một bước
● 2000 phát sóng trực tiếp đồng thời
● Tính năng tích hợp cao
● Ghi đồng bộ ở nhiều định dạng
● kết nối hội nghị truyền hình tương tác
● Thiết bị đầu cuối di động xem bất cứ lúc nào

thông tin hữu ích

Hệ thống phát video HD chuẩn hóa DSP9207 là gì ?

DSP9207 Normalized HD Video Broadcasting System là dòng sản phẩm Audiovisual System hay còn gọi là Hệ thống nghe nhìn. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Hệ thống phát sóng video HD được chuẩn hóa này !

Hệ thống ghi và phát sóng tự động cho nhu cầu thực tế của người dùng, sử dụng tích hợp chức năng của các thiết bị đơn giản để dễ dàng xây dựng các phòng học ghi và phát sóng tiết kiệm chi phí. Công nghệ PTZ điện tử DSPPA EPTZ cải tiến để thực hiện 2 chỗ 4 cảnh (toàn cảnh giáo viên + cận cảnh giáo viên + toàn cảnh học sinh + cận cảnh VGA) chức năng chụp theo dõi tự động, để đáp ứng việc giảng dạy thông thường, giảng dạy vi mô, lớp học vi mô, đào tạo và các nhu cầu ứng dụng giáo dục khác, giúp các trường xây dựng nguồn giáo dục có chất lượng, nâng cao trình độ giáo dục thông tin.

Giá DSP9207 Normalized HD Video Broadcasting System là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của DSP9207 Hệ thống phát video HD được chuẩn hóa, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Hệ thống phát sóng video HD được chuẩn hóa này nhé !

Các tính năng nổi bật DSP9207 Hệ thống phát sóng video HD được chuẩn hóa

● Không cần thêm máy chủ theo dõi và camera phân tích
● Ghi và phát sóng bằng một cú nhấp chuột
● Điều khiển camera phát sóng trực tuyến thân thiện với người dùng trong một bước
● 2000 phát sóng trực tiếp đồng thời
● Tính năng tích hợp cao
● Ghi đồng bộ ở nhiều định dạng
● kết nối hội nghị truyền hình tương tác
● Thiết bị đầu cuối di động xem bất cứ lúc nào

Thông số kỹ thuật của DSP9207 Normalized HD Video Broadcasting System

Sản phẩm DSP9207 Normalized HD Video Broadcasting System có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm DSP9207 Hệ thống phát sóng video HD được chuẩn hóa của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối DSP9207 Normalized HD Video Broadcasting System với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Hệ thống phát sóng video HD chuẩn hóa DSP9207 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

DSP9207 Hệ thống phát video HD được chuẩn hóa là một trong những dòng sản phẩm chủ lực từ DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa Hệ thống phát sóng video HD chuẩn hóa đến gần hơn với người dùng.

Mua DSP9207 Normalized HD Video Broadcasting System ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

5x5 Matrix PA System

MAG505C System Main Control Panel

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Bộ Khuếch Đại Âm Thanh

WM-U2200E, Micro không dây HTA

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức