Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

DSP9205 Normalized HD Video Broadcasting System

Giá: Liên Hệ

● Hệ thống theo dõi hình ảnh của máy chủ nhúng
● Ghi đồng bộ nhiều định dạng
● Chế độ bố cục bản ghi tùy chỉnh
● Mô-đun xử lý âm thanh nhúng

thông tin hữu ích

Hệ thống phát video HD chuẩn hóa DSP9205 là gì ?

DSP9205 Normalized HD Video Broadcasting System là dòng sản phẩm Audiovisual System hay còn gọi là Hệ thống nghe nhìn. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Hệ thống phát sóng video HD được chuẩn hóa này !

Theo nhu cầu của người dùng, hệ thống ghi HD chuẩn hóa DSPPA của các lớp chuẩn hóa đã được áp dụng để thiết kế, hệ thống video HD chuẩn hóa DSPPA bao gồm tích hợp theo dõi máy chủ ghi HD, hệ thống quản lý ghi HD, hệ thống theo dõi nhận dạng hình ảnh, hệ thống điều khiển cảm ứng trí tuệ trực quan, hệ thống lấy mẫu video và hệ thống lấy mẫu âm thanh.

Hệ thống ghi âm được chuẩn hóa DSPPA có thể đáp ứng ứng dụng giảng dạy video hoàn chỉnh trong khuôn viên trường, bốn camera đám mây độ phân giải cao đã được kiện trong lớp tiêu chuẩn, thông qua công nghệ nhận dạng hình ảnh 1080p để theo dõi những người trong cảnh giảng dạy, ghi lại lớp học tự động và trực tiếp dưới sự bình thường. Đồng thời, hệ thống được trang bị hệ thống chỉ đạo trực tuyến, có thể đáp ứng yêu cầu chụp thủ công trong các cảnh đẹp. Hệ thống video DSPPA cũng được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng trực quan cho lớp học, có thể nhận ra việc phát video độ nét cao chỉ bằng một thao tác chính.

Hệ thống Phát sóng Video DSPPA áp dụng kiến trúc B/S để nhận ra quyền truy cập của người dùng, giáo viên và học sinh có thể nhận ra việc xem trực tuyến, phát lại video theo yêu cầu sau này và tải xuống tệp video thông qua trình duyệt. Hệ thống video khóa học DSPPA hỗ trợ hoạt động trực tiếp/theo yêu cầu đồng thời của hơn 100 người dùng.

Trong chương trình này, giọng nói của giáo viên được thu bằng micrô không dây và âm thanh của học sinh được thu bằng micrô định hướng đầy đủ. Micrô không dây đảm bảo rằng giáo viên có thể thu âm thanh và micrô có thể được sử dụng mà không làm hỏng trang trí lớp học. Phạm vi phủ sóng toàn diện khu vực bài phát biểu của học sinh tiêu chuẩn trong lớp học, dành cho người dùng để khôi phục âm thanh lớp học chân thực và thuần khiết nhất.

Giá DSP9205 Normalized HD Video Broadcasting System là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của DSP9205 Hệ thống phát video HD được chuẩn hóa, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Hệ thống phát sóng video HD được chuẩn hóa này nhé !

Các tính năng nổi bật DSP9205 Hệ thống phát sóng video HD được chuẩn hóa

● Hệ thống theo dõi hình ảnh của máy chủ nhúng
● Ghi đồng bộ nhiều định dạng
● Chế độ bố cục bản ghi tùy chỉnh
● Mô-đun xử lý âm thanh nhúng

Thông số kỹ thuật của DSP9205 Normalized HD Video Broadcasting System

Sản phẩm DSP9205 Normalized HD Video Broadcasting System có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm DSP9205 Normalized HD Video Broadcasting System của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối DSP9205 Normalized HD Video Broadcasting System với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Hệ thống phát sóng video HD chuẩn hóa DSP9205 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Hệ thống phát video HD chuẩn hóa DSP9205 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực từ sản xuất DSPPA. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa Hệ thống phát sóng video HD chuẩn hóa đến gần hơn với người dùng.

Mua DSP9205 Normalized HD Video Broadcasting System ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức