Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 12-24 tháng*

MAG6411 Audio Acquisition Module

Giá: Liên Hệ

● Thiết kế mô-đun, mỗi mô-đun có thể được nhập đồng thời 4 kênh âm thanh;
● Tín hiệu âm thanh tương tự được chuyển đổi thành tín hiệu âm thanh kỹ thuật số và gửi đến mạng theo yêu cầu của máy chủ.
● Thiết kế kỹ thuật số hoàn toàn, độ trung thực cao, chỉ số truyền giọng nói cao.

Danh mục:

thông tin hữu ích

Mô-đun thu âm thanh MAG6411 là gì?

Mô-đun thu âm thanh MAG6411 là dòng sản phẩm HỆ THỐNG MẠNG IP hay còn gọi là Hệ thống âm thanh mạng IP. Big Audio sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Mô-đun thu âm thanh,thu thập dữ liệu cho âm thanh và độ rung này !

MAG6411 Mô-đun thu nhận âm thanh phát sóng sân bay là bộ xử lý tín hiệu chuyển đổi kỹ thuật số và tương tự hoàn toàn bằng mạng dựa trên giao thức truyền TCP/IP. Chương trình cục bộ, nhạc nền, tín hiệu giọng nói có thể được truyền qua giao diện đầu vào âm thanh cục bộ đến hệ thống phát sóng, để thực hiện tích hợp liền mạch với hệ thống nội bộ truyền thống, điều khiển thông minh. Không cần điều khiển cục bộ, chỉ cần thông qua phần mềm quản lý, cấu hình từ xa bình thường tốt cho sử dụng bình thường, bộ giới hạn áp suất tích hợp, để đảm bảo rằng chỉ số truyền ngôn ngữ không bị giảm. Không cần phải kiểm soát cục bộ.

Giá Mô-đun thu âm thanh MAG6411 là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi về giá của Mô-đun thu âm thanh MAG6411, chúng tôi xin cập nhật giá hàng tuần theo Tỷ lệ giá xuất nhập khẩu ở bên trên ! Vì giá luôn biến động tại từng thời điểm nên quý khách có nhu cầu gấp xin liên hệ qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm Mô-đun thu âm thanh,thu thập dữ liệu cho âm thanh và độ rung này nhé!

Tính năng nổi bật MAG6411 Audio Acquisition Module

● Thiết kế mô-đun, mỗi mô-đun có thể được nhập đồng thời 4 kênh âm thanh;
● Tín hiệu âm thanh tương tự được chuyển đổi thành tín hiệu âm thanh kỹ thuật số và gửi đến mạng theo yêu cầu của máy chủ.
● Thiết kế kỹ thuật số hoàn toàn, độ trung thực cao, chỉ số truyền giọng nói cao.

Thông số kỹ thuật của Mô-đun thu nhận âm thanh MAG6411

Kích thước gói hàng

190×40×230mm

Kích thước máy

173×23×210mm

Trọng lượng thô

1,5kg

Khối lượng tịnh

1.0kg

Sản phẩm Module thu âm thanh MAG6411 có tốt không

Xin trả lời quý khách hàng sản phẩm Mô-đun thu âm thanh MAG6411 của DSPPA là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi với tinh thần và trách nhiệm cao trong lĩnh vực công nghệ âm thanh xin cam kết đây là sản phẩm chất lượng. Tại Big Audio, chúng tôi luôn có các chính sách đồng hành Hỗ trợ đổi trả và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Cách kết nối Mô-đun thu âm thanh MAG6411 với các thiết bị khác

Sau đây Big Audio hướng dẫn cách kết nối Mô-đun thu âm thanh MAG6411 với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh nhất.

Về thương hiệu DSPPA

Thương hiệu DSPPA được thành lập vào năm 1988, DSPPA là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Với hai trung tâm sản xuất trên 200.000 m2, DSPPA tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và 500 kỹ sư nghiên cứu chế tạo. Với sự phát triển và đổi mới công nghệ trong nền công nghiệp 4.0 DSPPA luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm gạt cao và sàng thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14000. Từ những nhà đầu tư mang tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần giúp thương hiệu DSPPA vươn lên trở thành thương hiệu mũi nhọn số 1 tại thị trường âm thanh ở Trung Quốc và TOP những thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. DSPPA có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhưng mỗi danh mục sản phẩm lại đầu tư tỷ phú và hoàn thiện rất cao. Các danh mục sản phẩm đầu tiên có thể kể đến như bộ núm đại, loa PA, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng, hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương thích tác vụ. DSPPA cũng là đơn vị chính cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh công cộng tại Trung Quốc.

​DSPPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 35 năm xuất hiện trên thị trường thế giới, dẫn đầu trong việc kinh doanh xuất khẩu đến toàn cầu với quy mô ngày càng mở rộng đến hơn 50 quốc gia và khu vực với 80 đại lý trên khắp thế giới.

Mô-đun thu nhận âm thanh MAG6411 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do DSPPA sản xuất. Với mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao so với những sản phẩm cùng mức giá đã đóng góp phần đưa ra Mô-đun thu âm thanh,thu thập dữ liệu cho âm thanh và độ rung đến gần hơn với người dùng.

Mua Module thu âm thanh MAG6411 ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với sản phẩm này quý khách có thể đến showroom của Big Audio tại Hà Nội và TP.HCM để khảo sát và đặt mua. Ngoài ra Big Audio còn có giao hàng tận hưởng hỗ trợ cài đặt giải pháp cài đặt. Thi công đặt hệ thống âm thanh cho nhu cầu của quý khách.

VỀ BIG AUDIO

Big Audio là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế thi công các thiết bị âm thanh.

BIG AUDIO CHỌN LỌC

2.890.000 
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Pro Sound System

Sense Amplifier

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

tin tức